กู้เงินอิออน

อัตราต่อปี:

10-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 7500 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

สมัครทันทีเลย

กู้เงินอิออนได้ไหม ? อิออนมีสินเชื่ออะไรปล่อยกู้บ้าง 2022

อิออน เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินที่มีผู้ใช้บริการมาก เพราะเงื่อนไขแตกต่างจากสถาบันการเงินทั่วไป รวมทั้งยังมีบริการหลายรูปแบบในเรื่องของสินเชื่อ เงินด่วน เงินกู้ ปล่อยอนุมัติวงเงินค่อนข้างสูง ปล่อยเครดิตไวและไม่ยาก เงื่อนไขต่าง ๆ ของการใช้บริการนั้น แม้ว่าจะไม่แตกต่างจากสถาบันการเงิน แต่กฎเกณฑ์ต่าง ๆ นั้นมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรนมากกว่าซึ่งบริการเงินกู้ 2022 ของอิออนนั้น จะเป็นในลักษณะสินเชื่อและให้พร้อมบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดด้วยขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน รวมถึงการใช้บริการผ่อนชำระสินค้าก็ยังสามารถสมัครกู้เงินแบบอื่นได้ง่าย

 เงื่อนไขหลักของสินเชื่ออิออน

  • อายุ 20 -65 ปีขึ้นไป
  • รายได้ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  • อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านที่ทำงาน
  • มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือสถานที่ทำงาน

ในส่วนของการผ่อนชำระนั้น อิออน จะให้ผ่อนชำระเป็นรายเดือนคำนวณดอกเบี้ย และเงินต้น กำหนดระยะเวลาจ่ายชัดเจนเหมือนกับการกู้เงิน กับธนาคาร และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันแต่จะต้องไม่ติดแบล็คลิสหรือมีรายได้ที่คำนวณแล้วเพียงพอต่อการผ่อนชำระรายเดือนตามหลักเกณฑ์ของสถาบันการเงินที่จะคำนวณรายได้ของผู้กู้ค่าใช้จ่ายค่าครองชีพต่าง ๆ เพื่อไม่ให้เป็นภาระกับผู้กู้

และสามารถผ่อนชำระได้แบบ ไม่มีปัญหาและไม่ทำให้เสียเครดิต  ก็คงต้องแนะนำเลยว่ามีรายได้น้อยหรือเพิ่งเริ่มทำงานได้ประมาณ 3-6 เดือน เรทเงินเดือนยังไม่สูงพอที่จะทำบัตรเครดิต แต่ต้องการเงินด่วนหรือมีสินเชื่อเพื่อที่จะไว้ใช้ยามฉุกเฉิน และผ่อนชำระไม่แพงจนเกินไปแนะนำ AEON เลยครับ เพราะว่าตอบโจทย์ได้ตรงประเด็นแน่นอน และเมื่อใช้บริการหรือผ่อนชำระจนครบในสินเชื่อตัวแรกแล้ว ก็ยังสามารถขยับระดับของการเป็นลูกค้า เพื่อที่จะใช้บริการบัตรเครดิต หรือบริการเงินด่วนอื่น ๆ ได้ ซึ่งอิออนนะจะให้สิทธิพิเศษกับผู้ที่มีประวัติการผ่อนชำระดีก็จะได้รับอนุมัติในบริการอื่น ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับช่องทางการสมัครนั้นสามารถดูได้จากเว็บไซต์หลักของอิออน หรือสำนักงานสาขาที่จะมีเปิดตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ และใช้บริการได้สะดวกเพียงเตรียมเอกสารต่าง ๆ ไปให้ครบไม่ว่าจะเป็น

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาสมุดธนาคาร
  • หนังสือรับรองเงินเดือน

เอกสารครบก็สามารถติดต่อและยื่นขอ เงินกู้ได้ทันที หรือหากมีการผ่อนชำระสินค้ากับทางอิออน ก็สามารถติดต่อขอใช้บริการเงินด่วนหรือกู้เงินอิออนได้ง่ายขึ้นเตรียมเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ให้ครบติดต่อพนักงานอนุมัติได้ไวกว่าลูกค้าใหม่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ เรื่องเงินกู้ ได้เป็นอย่างดี และติดผลโหวตการให้บริการเงินด่วน 2565 จากการสำรวจจากหลายเว็บไซต์ว่าที่นี่ให้บริการดีรวดเร็วและวงเงินเหมาะสม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-180 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-72 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

5-20%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-120 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม