สินเชื่ออิออน

อัตราต่อปี:

9-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 7000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

สมัครทันทีเลย

สองวงเงินในบัตรเดียวกับสินเชื่ออิออน

การกู้เงินจากสินเชื่อต่างๆ มีเพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่าง โดยทั่วไปการกู้เงินสินเชื่อนั้นมักมีเพื่อสภาพคล่องทางการเงินของผู้สมัคร แต่มีอยู่บ่อยครั้งเช่นกันที่ผู้สมัครต้องหัวหมุนกับการเลือกบริการสินเชื่อมากมายที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินปล่อยออกมาหลายรูปแบบ หาสินเชื่อเงินสดจะดีกว่าไหมหากสามารถใช้บริการสินเชื่อจากธนาคารที่เลือกเพียงหนึ่งแต่ได้ถึงสอง หากสิ่งนี้ตรงกับความต้องการของคุณแล้ว สินเชื่ออิออนก็เป็นสินเชื่อที่แนะนำเลยทีเดียว

สินเชื่ออิออนที่อยากแนะนำสำหรับผู้ที่อยากได้วงเงินสินเชื่อสองอย่างภายในการสมัครบัตรเดียวคือสินเชื่ออิออนส่วนบุคคลหรือการสมัคร Aeon member card โดยการสมัครสินเชื่ออิออนนี้จะได้รับสองวงเงินในบัตรเดียว ได้แก่วงเงินผ่อนชำระสินค้าและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล โดยสิทธิประโยชน์จากวงเงินผ่อนชำระที่ธนาคารอิออนให้นั้นคือสามารถผ่อนจ่ายได้ค่อนข้างนาน เพราะหากเทียบกับทั่วไปที่มีระยะเวลาผ่อนจ่าย 10 เดือน หรือ 12 เดือนแล้ว วงเงินผ่อนชำระสินค้าของสินเชื่ออิออนให้สูงสุดที่ระยะ 24 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยคงที่พิเศษเริ่มต้นที่ 0.99% ส่วนวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ทางธนาคารอิออนได้ปล่อยออกมาให้บริการกับการสมัครบัตรนี้จะโดดเด่นที่การอนุมัติไว ไม่ต้องรอนานหลังการยื่นเรื่องของพิจารณาสินเชื่อ

เกณท์ต่างๆ ในการพิจารณากู้เงินสินเชื่ออิออนก็แสนจะง่ายดายเพราะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำที่ดีกว่าทั่วไป อยู่ที่ 8,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีบริบูรณ์ไปจนถึงอายุ 65 ปีขึ้นไป เพียงแค่มีระยะเวลาทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือนและมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้รวมถึงที่อยู่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องยุ่งยากหาผู้ค้ำประกันและสามารถสมัครได้ผ่านทางออนไลน์อีกด้วย

ความโดดเด่นของสินเชื่ออิออนยังไม่หมดเพียงแค่นี้ แต่ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือสินเชื่ออิออนยังให้วงเงินประกันอุบัติเหตุมากถึง 100,000 บาทมาพร้อมกันอีกด้วย จึงอาจเรียกได้ว่าสมัครเพียงหนึ่งได้ถึงสามวงเงิน ทั้งสะดวกสบายและคุ้มค่าต่อเวลาและการเตรียมเอกสาร

ด้วยประโยชน์ต่างๆ ที่กล่าวไปนั้น ผู้ที่เหมาะกับการสมัครสินเชื่ออิออนที่ธนาคารได้ปล่อยออกมานั้นคือผู้ที่ต้องการกู้เงิน30นาทีเพราะสินเชื่ออิออนอนุมัติไว และต้องการลดเวลาและปริมาณเอกสารในการขอกู้เงินสินเชื่อหลายอย่างพร้อมกันเพราะสินเชื่ออิออนนี้สมัครเพียงบัตรเดียวก็ให้วงเงินได้ถึงสามอย่างทั้งวงเงินผ่อนชำระสินค้าที่มีระยะเวลาผ่อนจ่ายนานกว่าทั่วไปและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล อีกทั้งยังมีวงเงินประกันอุบัติเหตุให้อีกด้วย เรียกได้ว่าสินเชื่ออิออนถือเป็นสินเชื่อที่โดดเด่นซึ่งทางธนาคารปล่อยออกมาแข่งขันในยุคสมัยปี 2021 ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วได้ดี


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

5-20%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-120 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

14-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม