ยืมเงินais

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-270 วัน

สมัครทันทีเลย

คนใช้ห้ามพลาด วิธียืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอล ตัวช่วยสำหรับเรื่องฉุกเฉิน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้เครือข่ายมือถือ AIS หรือ วันทูคอล แล้วเผอิญว่าค่าโทรศัพท์หมดพอดี ต้องการสมัครยืมเงิน ais ในปี 2022 ก็มีข่าวดีมาบอก เพราะทางค่ายนี้ได้มีการเปิดให้ทุก ๆ คนที่ใช้งานสามารถยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอล กันได้แล้ว ขั้นตอนไม่มีอะไรยุ่งยากด้วย ใครที่กังวลใจว่าเวลาฉุกเฉินแล้วตนเองจะโทรออกหรือเล่นเน็ตไม่ได้ ลองเอาบริการยืมเงินวันทูคอล AIS ไปใช้กันได้เลย

กดอะไรยืมเงิน ais วันทูคอล

สำหรับคนที่ต้องการยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอล เบื้องต้นต้องเข้าใจเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดเอาไว้ เพราะมีการเปลี่ยนแปลงระบบ และเบอร์ของคุณต้องทำการเช็คให้ดีว่าเข้าข่ายสามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอล AIS ได้หรือไม่ ประกอบไปด้วย

  • เบอร์ที่ต้องการสมัครยืมเงิน ais วันทูคอล ต้องเป็นเบอร์ที่ยังไม่ได้มีการถูกตัดสัญญาณเครือข่าย และยังคงเปิดใช้งานตามปกติ
  • ต้องเปิดใช้งานเบอร์ดังกล่าวไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ใครที่พึ่งเปิดเบอร์ใหม่ไม่เกินระยะเวลานี้จึงไม่สามารถสมัครยืมเงิน ais วันทูคอล ได้
  • มียอดค่าใช้จ่ายของเบอร์นั้น ๆ สูงกว่า 40 บาท ในระยะเวลา 3 เดือนติดต่อกัน
  • ต้องมีจำนวนวันเหลือที่สามารถใช้งานได้
  • ยอดเงินคงเหลือเมื่อถึงสิ้นเดือนของเดือนก่อนหน้าไม่ต่ำกว่า 20 บาท

สรุปแล้วกดอะไรยืมเงิน ais วันทูคอล

ต่อมาให้ลองเช็คสิทธิ์ของตนเองว่าสามารถยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอลได้หรือไม่ โดยกดไปที่เบอร์ *611# จากนั้นจะมี SMS เข้ามาบอกว่าคุณสามารถใช้สิทธิ์ได้หรือไม่ ถ้าหากใช้ได้ก็ให้ทำการกดรหัสยืมเงิน ais, วันทูคอลได้เลย กดไปที่เบอร์ *611*1# โทรออก เท่านี้ระบบก็จะแจ้ง SMS กลับมาว่าคุณได้ยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีจำนวนเงินที่สามารถยืมได้ที่ 20 บาท และมีค่าธรรมเนียม 2 บาท สรุปว่าเมื่อจ่ายเงินครั้งต่อไปจะต้องคืนเงินทั้งหมด 22 บาท ซึ่งเงินที่ได้รับในมือถือนั้นสามารถนำไปทำได้ทุกอย่างไม่ว่าจะโทรออก, เล่นเน็ต, ส่งข้อความ

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอล AIS ทำอย่างไร

หากคุณไม่ต้องการยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอลแล้ว ก็สามารถยกเลิกยืมเงินวันทูคอล AIS ได้ง่าย ๆ ด้วยการกดไปยังเบอร์ *602*1# กดโทรออก รวมถึงยังสามารถเช็คได้ว่าตอนนี้คุณยังติดใช้บริการยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอลอยู่หรือไม่ด้วยการกดเบอร์ *602# โทรออก ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

เมื่อรู้แบบนี้แล้วด้วยยุคปี 2565 ใคร ๆ ก็สามารถยืมเงิน ais, ยืมเงินวันทูคอล ได้ง่าย ๆ เพื่อใช้งานมือถือในช่วงเวลาฉุกเฉินสำหรับคนใช้เครือข่ายนี้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

14-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-72 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

25-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 15000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม