สมัครทำบัตรกดเงินสดและกู้เงินกับธนาคารออมสินออนไลน์ 2022/2565

ธนาคารออมสิน ตัวช่วยดีๆ ในวันที่โควิดระบาด

โควิด-19 นี่เป็นเชื้อไวรัสที่น่ากลัวมาก เพราะมีโอกาสติดต่อกันอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจากคนใกล้ตัว หรือการใช้สิ่งของต่างๆ ร่วมกัน ซึ่งทำให้เศรษฐกิจโลกหยุดชะงัก คนไม่ใช้เงิน และบางคนโดนเลิกจ้าง หรือพักงานแบบไม่รับเงินอีกด้วย ส่งผลให้ธนาคารต่างๆ ต้องออกมาเทคแอคชั่นในเรื่องนี้เพื่อช่วยเหลืออย่างจริงจัง หนึ่งในนั้นคือ ธนาคารออมสิน ที่ช่วยออกโปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ให้ทุกคนอุ่นใจในยามวิกฤตให้สามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตนี้นั่นเอง

 

ธนาคารออมสิน ช่วยคุณผ่อนหนักให้เป็นเบา

ธนาคารออมสินช่วยเราได้ด้วยการออกมาตรการช่วยเหลือผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดของออมสิน ซึ่งลูกค้าที่ยังไม่เป็นหนี้ค้างชำระเกิน 90 ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ และวิกฤตไวรัส Covid-19 จะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากธนาคารออมสินดังนี้

ใช้บัตรเครดิต: ลดอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำจากเดิม 10% เหลือ 5%

บัตรกดเงินสด : ลดอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำจากเดิม 5% เหลือ 3%

ซึ่งเงื่อนไขนี้อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท ต่อรอบบัญชี และมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 มีนาคม

 

ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พบคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า Good Health Good Life

นอกจากธนาคารออมสินจะช่วยในยามวิกฤตเหตุการณ์โควิด-19 แล้ว เค้ายังมีแคมเปญดีๆ Good Health Good Life ที่ช่วยตอบโจทย์คนใช้งานบัตรเครดิตให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย โดยจะได้รับ

ส่วนลด 15% สำหรับเข้ารับโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี

ส่วนลด 10% สำหรับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์

ส่วนลด 7.5% สำหรับค่าห้องผู้ป่วยใน ค่ายา ค่าแล็ป ค่าเอ็กซเรย์

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้กับคนที่อยากจะดูแลร่างกายให้ผิวพรรณสวยงาม เติมความงามให้ตัวเองแบบจัดเต็ม กับ Sabaijai On Call By GSB ที่จะมอบสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 6 เดือน สำหรับการผ่อนชำระยอดใช้จ่ายในหมวดสุขภาพและความงาม

โดยยอดใช้จ่ายที่มีราคา 3,000 บาทขึ้นไป จะแบ่งชำระได้ 3 เดือน

และยอดใช้จ่ายที่มีราคา 6,000 บาทขึ้นไป จะแบ่งชำระได้ 3 หรือ 6 เดือน

 

ยิ่งช้อปยิ่งได้คืน เงินคืนเพียบ

และสำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิตของธนาคารออมสินเอง นอกจากจะได้สิทธิพิเศษทั้ง 2 ข้อด้านบนแล้ว ยังจะมีโปรโมชั่นเงินคืนแบบพิเศษต่อที่ 1 คือรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

และเงินคืนพิเศษต่อที่ 2 คือรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้ครบทุก 5,000 คะแนน + ยอดซื้อครบทุก 5,000 บาท

พร้อมรับเงินคืนต่อที่ 3 สูงสุดถึง 20% เมื่อใช้คะแนน 10,000 คะแนน + ยอดซื้อ 10,000 บาทขึ้นไป

เห็นมั้ยว่าธนาคารออมสินมีแต่ให้ ยิ่งจ่าย ยิ่งคุ้ม ช่วยให้คุณได้เงินคืนหลายเท่า พกใบเดียวตอบโจทย์ได้ระยะยาว ยิ่งโควิด-19 ทำพิษไม่ให้ออกจากบ้าน การซื้อของออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตธนาคารออมสินจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นใครยังไม่มีบัตรเครดิตสักใบ แนะนำให้รีบสมัครทำธนาคารออมสินเอาไว้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมัครออนไลน์ยิ่งได้ความคุ้มค่ามากกว่าเดิมด้วย