ผ่อนโทรศัพท์มือถือโดยไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ 2563/2020

รวมวิธีผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรง่ายๆ

ในยุคโลกาภิวัตน์ โทรศัพท์มือถือได้เข้ามามีบทบาทต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก เพราะทุกคนได้นำมาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยหลักเลยก็ว่าได้ เพราะก่อนที่คุณจะออกจากบ้านสิ่งสำคัญที่คุณลืมไม่ได้ก็คือ โทรศัพท์มือถือ บางคนก็ใช้ติดต่องาน บางคนก็ใช้ในการเล่นเกมส์แตกต่างความวัตถุประสงค์กันไปแต่การจะซื้อโทรศัพท์มือถือแต่ละเครื่องจำเป็นต้องใช้เงิน หากเราไม่มีเงิน เราคงคิดที่จะผ่อนกับบัตรเครดิตซึ่งเป็นเครื่องที่ทำได้ง่าย แต่จะมีกลุ่มคนที่ไม่มีบัตรเครดิตในการซื้อมือถือ เค้าจะมีวิธีอะไรที่สามารถผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิตบ้าง เราจะมาแนะนำเพื่อที่จะเป็นแนวทางให้แก่คุณ

ซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนไม่มีบัตร

ถ้าเราต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่า Iphone หรือ Samsung เราจะเลือกผ่อนโทรศัพท์มากกว่าจะจ่ายเงินสด การผ่อนมือถือสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3, 6,9 และ 12 เดือน โดยจะไม่มีอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตของคุณได้เข้าร่วมรายการของโทรศัพท์มือถือค่ายนั้นไหม แต่หากคุณต้องการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรปัจจุบันในปี2020 หรือ 2563 จะมีบางร้านที่คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์มือถือได้ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวคุณก็สามารถซื้อโทรศัพท์มือถือได้แล้ว ซึ่งถือว่าสะดวก และไม่มีความยุ่งยากอยู่เลย โดยอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับโทรศัพท์มือถือที่คุณเลือกไว้ บางรุ่น 0% บางรุ่น 1.05% สามารถผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน หากคุณหาให้เว็บไซต์จะมีหลายเจ้าที่คุณสามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร แต่คุณจะต้องดูว่า แต่ละร้านใช้หลักฐานอะไรบ้าง เช่น สลิปเงินเดือน, ใบรับรองเงินเดือน, บัตรประชาชน, สมุดบัญชีย้อนหลัง,ผู้ค้ำประกัน,เงินดาวน์ เป็นต้นเพราะที่เค้าต้องการเอกสารจากเรา กลัวเราจะไม่ชำระหนี้ เอกสารจึงเป็นสิ่งที่ยืนยันตัวตนของคุณดีที่สุดและที่สำคัญที่คุณจะต้องตรวจสอบการเลือกผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรคือ อัตราดอกเบี้ยของโทรศัพท์มือถือ

ข้อดีของการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรประชาชน

  1. สะดวก ไม่ยุ่งยาก แม้คุณไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนมือถือได้
  2. ใช้ระยะเวลาไม่นานคุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือแล้ว
  3. ระยะเวลาในการผ่อนโทรศัพท์สูงสุด 24 เดือน
  4. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนโทรศัพท์

ข้อเสียของการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรประชาชน

  1. คุณจะต้องเสียดอกเบี้ยในการผ่อนโทรศัพท์เพราะแต่ละร้านคงจะไม่ให้คุณผ่อนโทรศัพท์มือถือฟรี ทำให้คุณต้องจ่ายเงินค่าโทรศัพท์ในราคาที่สูงขึ้น
  2. อาจจะต้องให้เอกสารตามที่ร้านได้ขอไว้ เช่น บัตรประชาชน, สลิปเงิน เป็นต้นเพื่อดูประวัติในการชำระหนี้ของแต่ละคน
  3. อาจจะต้องใช้คนค้ำประกันในการซื้อโทรศัพท์

บทสรุปการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร

สุดท้ายนี้ การซื้อโทรศัพท์ที่เราได้แนะนำมา จะช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อน หรือหากคุณไม่มีบัตรเครดิตคุณจะมีช่องทางที่เราแนะนำเกี่ยวกับการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรประชาชนมาใช้ได้