กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

อัตราต่อปี:

12-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 11000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

สมัครทันทีเลย

อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพ มีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจ สำหรับมนุษย์เงินเดือน 2565

มีคนสงสัยเกี่ยวกับการบริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพฯ ซึ่งมีคนอยากรู้กันค่อนข้างเยอะว่า เงินกู้ทันใจ กู้เงินด่วนง่ายไหมเพราะธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารที่ใหญ่ และมีชื่อเสียงมาก มีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วน ไม่กล้าที่จะยื่นขอสินเชื่อจากธนาคารนี้เพราะคิดว่า ปล่อยเครดิตยากกว่ที่อื่น  ๆ

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจเงินด่วน 2565

ขอแนะนำสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจครับสำหรับการกู้เงินด่วนจากธนาคารกรุงเทพเพราะเป็นสินเชื่อที่ไม่มีการใช้หลักประกันใด  ๆ  ทั้งสิ้นแม้ว่าวงเงินหมุนเวียนที่ให้นั้นจะได้สูงสุดเพียงแค่ 3 เท่าของรายได้แต่เหมาะกับพนักงานประจำ พี่มีรายได้แน่นอนทุกเดือนและหากเป็นการผูกบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพด้วยแล้วการอนุมัติจะได้ง่ายขึ้น รวมทั้งยัง เป็นบริการที่ใช้คู่กับบัตรบีเฟิสต์สมาร์ทเพื่อความสะดวกในการถอนเงินจากวงเงินที่ได้รับอนุมัติ สำหรับการผ่อนชำระคืนนั้นก็จะไม่แตกต่างจากสินเชื่ออื่น ๆ ครับจะเป็นการผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 500 บาทหรือคิดเพียงแค่ 5% ของยอดหนี้คงค้างจากการใช้วงเงิน

เงื่อนไขการสมัคร  มีดังนี้

  • บุคคลสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 59 ปี
  • เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพและทำงานกับกิจการนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ*
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • ทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี

เอกสารในการขอสินเชื่อ 

  • บัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน (ต้นฉบับ) หรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากบริษัท (ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน นับจากปัจจุบัน)
  • บัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่องกัน นับจากปัจจุบัน
  • หน้าบัตรบีเฟิสต์ของผู้ขอสินเชื่อ ที่ใช้กับบัญชีสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

 

ขออธิบายเพิ่มเติมในส่วนของบัตรบีเฟิสต์สมาร์ทนะครับ เพราะบัตรนี้จะต้องผูกกับสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนที่แนะนำ บัตรนี้จะเป็นบัตร ATM ที่สามารถใช้บริการคู่กับสินเชื่อได้ โดยเมื่อคุณสมัครสินเชื่อผ่านแล้ว วงเงินก็จะโอนเข้าสู่บัญชีสินเชื่อโดยอัติโนมัติ  เวลาที่คุณต้องการใช้เงินก็สามารถใช้บัตรบีเฟิสต์ไปกดที่ตู้ atm ได้โดยเวลากดที่หน้าตู้เอทีเอ็มนั้นก็จะมีให้เลือกว่าจะถอนจากบัญชีเงินฝาก หรือถอนจากวงเงินสินเชื่อนั่นเองครับ

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสะดวกสำหรับการบริการเงิน กู้ธนาคารกรุงเทพ และเหมาะกับการสมัครขอสินเชื่อเพื่อมีวงเงินหมุนเวียนไว้ใช้จ่ายเวลาต้องการเงินด่วน อีกทั้งดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ก็ไม่สูงเกินกว่าที่ธนาคารแห่งชาติกำหนดเอาไว้

ผู้กู้สามารถจะผ่อนจ่ายได้และบริหารการใช้เงินด่วนก้อนนี้ให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้กู้ที่กู้เงินสดธนาคารได้ง่าย เพราะในการคิดดอกเบี้ยหรือคำนวณอัตราจ่ายในแต่ละเดือนนั้นจะคิดจากเงินที่กดออกมาใช้จากบัญชีสินเชื่อนั่นเองครับถือ ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการเงินด่วน 2565 ที่น่าสนใจสมัครได้ไม่ยากเลยนะครับ สามารถสอบถามจากพนักงานสาขาของธนาคารกรุงเทพได้ทุกแห่ง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-270 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

12-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 12000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม