ยืมเงินดีแทค

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-360 วัน

สมัครทันทีเลย

ต้องการยืมเงินดีแทคกดอะไร มีวิธีอย่างไรบ้าง

ค่ายมือถืออย่าง dtac ถือว่าเป็นอีกเครือข่ายมือถือในเมืองไทยที่ได้รับความนิยมพอสมควร ซึ่งที่นี่เขายังเป็นต้นตำรับของบริการใจดีให้ยืมอีกด้วย ใครที่ใช้งานเป็นประจำแล้วบังเอิญว่ามีเรื่องเร่งด่วนจำเป็นต้องโทรศัพท์ฉุกเฉิน แต่ค่าโทรไม่มี จะออกไปหาเติมเงินก็ไม่สะดวก แค่ใช้บริการยืมเงิน ยืมเงินดีแทค เท่านี้ทุกอย่างก็เป็นเรื่องง่ายแล้ว ยิ่งในยุคปี 2022 แบบนี้ อะไรก็ดูสบายไปหมด ลองมาดูวิธีว่าหากต้องการยืมเงินดีแทคกดอะไรบ้าง มีเบอร์ไหนต้องจำ

ยืมเงินดีแทคกดอะไร พร้อมวิธียืมเงินที่ถูกต้อง

สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินดีแทคแต่ไม่รู้ว่ากดอะไร มีเบอร์อะไรต้องจำ ง่าย ๆ คือ ให้กด *110* ตามด้วยจำนวนเงินที่ยืม # กดโทรออก เท่านี้ก็เรียบร้อย โดยสามารถยืมเงินเพื่อใช้ในการโทรออก, ส่งข้อความ, เติมอินเตอร์เน็ต ฯลฯ ได้ตั้งแต่ 10 บาท ไปจนถึง 100 บาท คิดค่าบริการต่างกันออกไปตามจำนวนเงินที่ยืม ถือว่าเป็นวิธีที่สะดวกมาก ๆ

นอกจากการกดเบอร์ที่กล่าวไปแล้วยังมีอีกวิธีอันแสนง่ายดายในกรณีที่ทำให้พ่อแม่ หรือคนที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องเหล่านี้ หากคุณมีอินเตอร์เน็ต ให้เข้าไปยังหน้าเว็บของ dtac จากนั้นก็เลือกบริการใจดีให้ยืม กดสมัครผ่านหน้าเว็บทันที แค่นี้ก็เรียบร้อย การยืมเงินดีแทคจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไรแบบที่หลายคนคิด

ข้อกำหนดสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินดีแทค

อย่างไรก็ตามแม้คุณจะใช้เครือข่ายมือถือ dtac แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถยืมเงินได้ เนื่องจากต้องผ่านข้อกำหนดต่าง ๆ ดังนี้

  • ต้องมียอดการใช้งานรวมมากกว่า 200 บาทขึ้นไป นับตั้งแต่เปิดเบอร์ และยอดการใช้งานของรอบเดือนล่าสุดต้องไม่ต่ำกว่า 20 บาท
  • ไม่ถูกระงับเบอร์ มีสถานะของเบอร์ปกติ ต้องเหลือจำนวนวันที่จะใช้งานอย่างน้อย 1 วัน

นอกจากกฎ 2 ข้อนี้ก็จะมีรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ซึ่งไม่ได้เน้นมากนัก จึงให้สนใจข้อกำหนดทั้ง 2 เอาไว้ก็พอแล้ว หากทุกอย่างไม่มีปัญหาใดเท่านี้คุณก็ยืมเงินดีแทคไปใช้กับมือถือของตนเองในเรื่องฉุกเฉินได้สบาย ๆ แล้ว

หากใครที่ใช้งานเครือข่ายมือถือ dtac แล้วมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินในมือถือเพื่อติดต่อสื่อสารต่าง ๆ แต่ไม่สามารถทำได้ ให้ทำการยืมเงินดีแทคจากวิธีง่าย ๆ ตามที่ระบุด้านบนได้เลย เท่านี้มือถือคุณก็สามารถใช้โทร ใช้เน็ตได้อย่างสบายใจ ราคาคิดตามการใช้งานจริง ไม่มีโกงแน่นอน เพื่อให้การติดต่อสื่อสารถูกเชื่อมต่อระบบได้อย่างเข้าถึง ใคร ๆ ก็มีมือถือเพื่อโทรออก เล่นเน็ต และทำอย่างอื่นได้เสมอ การยืมเงินดีแทคที่กล่าวมาตอบโจทย์บรรดาคนที่ใช้งานอย่างยิ่ง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

12-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-72 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-72 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

25-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 15000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม