บัตร jcb

อัตราต่อปี:

20-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

สมัครทันทีเลย

ต้องการสมัครบัตร jcb สามารถสมัครได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับคนยุคใหม่การมีบัตรเครดิตถือเป็นอีกความจำเป็นในชีวิต ไม่ใช่แค่เรื่องของการพกเพื่อให้ดูโก้หรูเท่านั้น แต่ถ้าคนที่ใช้อย่างชาญฉลาดจะได้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า เช่น ผ่อนชำระ 0%, ใช้คะแนนแลกส่วนลด และอื่น ๆ อีกมากมาย บัตร jcb ถือเป็นบัตรเครดิตอีกประเภทที่ได้รับความนิยมจากคนที่ต้องการสมัครเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะได้สิทธิประโยชน์มากมาย ยังมีความพิเศษเฉพาะตัวเวลาออกโปรโมชั่นต่าง ๆ มาอีกด้วย

รู้จักกับ บัตร jcb กันหน่อย

ก่อนจะไปรู้ว่าจะทำบัตร jcbได้ที่ไหนบ้าง ลองมารู้จักกับบัตรนี้คร่าว ๆ โดยบัตรนี้ย่อมาจาก Japan Credit Bureau ซึ่งเป็นบัตรเครดิตภายใต้สัญชาติญี่ปุ่นซึ่งได้ร่วมมือกับหลากหลายบริษัททั่วโลกเพื่อมอบความสุขให้กับผู้ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ยิ่งใครที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง, ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นบอกเลยว่าบัตรนี้จะได้ดีลพิเศษต่าง ๆ มากมาย ถือว่าครบถ้วนและน่าสนใจมากทีเดียว

สมัครบัตร jcbทำได้ที่ไหนบ้าง

ในประเทศไทยของเราหากใครที่สนใจต้องการสมัครบัตร jcbสามารถเลือกสถาบันการเงินที่คิดว่าเหมาะสมกับตัวผู้สมัครได้เลย ประกอบไปด้วย

  1. บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน

สามารถสมัครบัตรเครดิตอิออน เจ – พรีเมียร์ แพลทินัม ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย เพียงเข้าไปยังหน้าสมัครบัตรเครดิตแล้วเลือกสมัครบัตร ดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ ก็เรียบร้อย

  1. บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

หรือที่เราจะคุ้นกันดีในชื่อ KTC สามารถสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เช่นกันใสชื่อบัตร KTC JCB Platinum เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์เลือกหน้าบัตรเครดิตจากนั้นกดสมัครบัตรได้เลย

  1. บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด

ใครสนใจกับธนาคารนี้สามารถสมัครเป็นบัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม เพียงแค่เข้าไปยังหน้าเว็บที่เป็นบัตร jcb แล้วกดสมัครออนไลน์ได้เลย สะดวก ง่าย รู้ผลรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลารอคอยนาน ๆ

  1. ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

บัตรในเครือกสิกรที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีติดตัวเอาไว้ โดยชื่อบัตรของเขาคือ Kbank J/Speedy สามารถเลือกประเภทของบัตรได้ตามสถานะของตนเองนั่นคือ Classic, Gold, Platinum ซึ่งคุณสมบัติของบัตรที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไป สมัครง่าย ๆ ผ่านออนไลน์

  1. ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ปิดท้ายด้วย scb ในชื่อบัตร SCB JCB Platinum ซึ่งใครที่สนใจบัตร jcb ใบนี้สามารถสมัครได้ผ่าน SCB EasyApp แอปฯ ธนาคารของทาง scb ได้เลย

ใครที่ต้องการมีบัตร jcb ก็ลองดูว่าสถาบันการเงินแห่งไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด เพื่อให้ได้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ตามที่ตนเองตั้งใจเอาไว้ รวมถึงยังมีบัตรเครดิตดี ๆ ที่สามารถสร้างความพิเศษในช่วงเวลาต่าง ๆ ให้กับชีวิตได้อีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5500 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-12 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

10-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม