กู้เงินกสิกรไทย

อัตราต่อปี:

4-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

สมัครทันทีเลย

ทำความรู้จักสินเชื่อกสิกร กู้เงินกสิกรไทย เลือกสินเชื่อตัวไหนดี 2022

บริการกู้เงินธนาคารกสิกรไทย  บริการทางการเงินที่สะดวก มีหลายรูปแบบสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง สมัครง่ายตอบสนองความต้องการ เงินด่วน และสามารถผ่อนชำระได้ ซึ่งก็จะมีมาแนะนำหลายบริการเพื่อเป็นทางเลือก ให้กับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อจาก ธนาคาร นี้มีไหนกันบ้างลองมาดูกันเลยครับ

สินเชื่อเงินด่วน xpress Loan

บริการนี้น่าสนใจมากเลยนะครับเพราะว่า ฐานเงินเดือนเริ่มต้นนั้นเพียงแค่ 7,500 บาทก็สามารถกู้ได้แล้ว พร้อมมีบริการสมัครบริการ เงินกู้ ผ่านระบบออนไลน์ เงื่อนไขหลักของสินเชื่อนี้

  • เงินเดือนเริ่มต้น 7500 บาท
  • มีสัญชาติไทยและอายุ 20 ปีขึ้นไป
  • อายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก
  • สำหรับเอกสารนั้นก็ไม่ยุ่งยากเลยครับใช้เอกสารเหมือนสินเชื่ออื่น ๆ
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน
  • ฟรีเแลนซ์ สามารถใช้เอกสาร 50 ทวิอย่างน้อย 6 เดือน ก็สามารถยื่นกู้ได้แล้วครับ

วงเงินจะดูจากฐานเงินเดือนเป็นหลักครับ ยกตัวอย่างเงินเดือน 7,500 บาท ปล่อย วงเงินสูงสุดก็จะได้ 6,000 บาทระยะเวลาการผ่อนเริ่มต้นที่ 12 ถึง 24 เดือน แบ่งจ่ายเป็นเดือน หรือ เงินเดือน 10,000 บาทก็จะได้สินเชื่อสูงสุด 8,000 บาทระยะเวลาผ่อนสูงสุดที่ 24 เดือน ซึ่งคำนวณแล้วผ่อนน้อยมากและอัตราดอกเบี้ยนั้นอยู่ที่ 26% พร้อมคิดรวมทั้งต้นทั้งดอกอยู่ในงวดรายเดือนที่ผ่อน ถือว่าเป็นอีกการที่สะดวกมากเลยครับ เหมาะกับผู้มีรายได้น้อยแต่ต้องการ เงินด่วน 2565 และถูกกฎหมายดอกเบี้ยต่ำ

บริการนี้เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยที่แนะนำในวันนี้นะครับ จะเหมาะกับผู้ที่ทำงานประจำ ผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือรับเหมางานอิสระต่างๆที่สามารถมีเอกสารตามที่ธนาคารต้องการ โดยเฉพาะหนังสือรับรองการเสียภาษีหรือหักค่าจ้าง 3% นอกจากนี้ พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ที่มีหน้าร้านประกอบกิจการค้าขาย ที่มีเอกสารจดทะเบียนเสียภาษีอย่างถูกต้อง และมีการนำเงินรายได้เข้าบัญชีธนาคาร โดยเฉพาะของธนาคารกสิกรก็มีสิทธิ์ที่จะยื่นกู้และได้รับพิจารณาหากไม่เคยมีประวัติเสียมาก่อน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนในจำนวนเงินที่ไม่สูงมากเพราะการอนุมัตินั้น จะดูจากรายได้เป็นหลักและจะให้ไม่เกินกว่ารายได้อีกครั้งระยะเวลาการผ่อนก็จะคำนวณให้เหมาะสมกับรายได้ และค่าครองชีพในปัจจุบันเพื่อให้ผู้กู้สามารถผ่อนชำระได้อย่างไม่มีปัญหา สามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยทุกแห่ง หรือสะดวกก็สามารถสมัครผ่านทางหน้าเว็บไซต์ที่จะมีลิงค์สมัครสินเชื่อพร้อมรายละเอียด และคำนวณ อัตราจ่ายต่าง ๆ ตามวงเงินที่คาดการณ์ว่าจะได้รับอนุมัติจากรายได้ที่ให้ข้อมูลในระบบของเว็บไซต์ธนาคาร หากคุณกำลังมองหาเงินกู้ด่วน แนะนำว่าบริการนี้ อนุมัติง่ายและอนุมัติไว หากเอกสารของคุณไม่มีปัญหาหรือไม่ติด Blacklist ก็สามารถได้รับวงเงินตามที่ยื่นกู้แน่นอนครับ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5500 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-12 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-360 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-270 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม