บัตรเครดิตกสิกร

อัตราต่อปี:

10-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

สมัครทันทีเลย

4 บัตรเครดิตกสิกร ช่วยเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป ตอบโจทย์ชีวิตที่ลงตัว

บัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีสิทธิประโยชน์หลักๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยไลฟ์สไตล์ในการทำบัตรเครดิตนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา ว่าเราอยากได้บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในเรื่องใด ซึ่งบางธนาคารก็จะมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตน้อย ทำให้เราเลือกบัตรได้ไม่ตรงใจ ใช้งานได้ไม่เต็มที่ แต่กับบัตรเครดิตกสิกรเค้าออกแบบมาเพื่อให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างลงตัวในทุกๆ ด้านที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกิน เที่ยว ช้อป มีแค่บัตรเครดิตกสิกรใบเดียวรับรองว่าจบ เพราะ 4 ตัวเลือกบัตรเครดิตเหล่านี้จะช่วยให้คุณพบกับความต้องการอย่างแน่นอน

 

  1. บัตรเครดิตกสิกร เดอะแพสชั่น

เริ่มด้วยบัตรที่จะเปิดประสบการณ์การรับคะแนนสะสมที่มากกว่าเดิม เพราะบัตรใบนี้เหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการสะสมแต้มเอาไว้ใช้แลกในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการ แลกซื้อได้ถูกลง แลกไมล์สะสมเพื่อบินไปที่ต่างๆ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยบัตรกสิกร 2565 ใบนี้จะช่วยสะสมคะแนนแบบ *3 เมื่อใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ 25 บาท = 3 คะแนน

และรับคะแนน *2 เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินบาท รวมถึงมีสิทธิ์ใช้ห้องรับรอง TG Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิแบบ 2 ครั้งต่อปีด้วย บอกเลยงานนี้คุ้มค่าสุดๆ

 

  1. บัตรเครดิตกสิกร พีทีทีบลู

บัตรเครดิตกสิกรตัวต่อมาสำหรับคนที่อยากเติมน้ำมันคุ้มๆ เพราะใช้รถบ่อย ต้องมีติดตัวไว้เลย เพราะรับสิทธิพิเศษแบบคุ้มค่า ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านค้าในเครือ ปตท. รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อเติมน้ำมัน ปตท. พร้อมซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ Café Amazon

นอกจากนี้ทุกๆ 500 คะแนน สามารถแลกรับส่วนลด เมื่อเติมน้ำมันที่ ปตท. 100 บาท สามารถแบ่งจ่าย 0% นาน 10 เดือนที่ FIT Auto อีกด้วย

 

  1. บัตรเครดิตกสิกร วันสยาม

มาถึงบัตรที่ช่วยให้ชีวิตในเมืองของคุณลงตัวอย่างแท้จริงกันแล้วล่ะครับ กับบัตรสะสมแต้ม *2 เมื่อใช้จ่ายที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอร์รี และไอคอนสยาม บัตรที่จะช่วยให้รับสิทธิพิเศษเหนือกว่าในทุกเครือของสยาม

นอกจากนี้คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่จอดรถกับใคร เพราะเค้ามีบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ และรับสิทธิจอดรถฟรีสูงสุดถึง 6 ชั่วโมง ที่สำคัญ ทุกๆ 1,000 คะแนน แลกรับ Siam Gift Card มูลค่าสูงสุด 200 บาทได้อีกด้วย

 

  1. บัตรเครดิตกสิกร เจซีบี

สุดท้ายแล้วหากคุณชื่นชอบการไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ บัตรเครดิตกสิกร 2022 ใบนี้ช่วยให้คุณมีชีวิตที่สุขสบาย และประหยัดงบไปได้มากทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยแบ่งจ่าย 0% ได้นาน 3 เดือนเมื่อใช้ที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวันแล้ว ยังสามารถอิ่มอร่อยได้ทั่วโลก รับเครดิตเงินคืน 3% ทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ณ ร้านอาหารทั่วโลกอีกด้วย

ที่สำคัญบัตรเครดิตกสิกรเจซีบี ใบนี้ยังสามารถรูดแลกเงินเยน รับส่วนลด 0.15 บาท : 100 เยน หรือแบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือนอีกต่างหาก พร้อมสะสมคะแนน *2 ทุกยอดการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้จริงๆ

 

สุดท้ายจะเลือกใช้บริการสมัครบัตรกสิกรใบไหนก็อยู่ที่ไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วล่ะครับ เพราะทุกใบตอบโจทย์การใช้ชีวิตในมุมที่ต่างไป หรือจะทำทุกใบเลยก็จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

6-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

3-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 7000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-120 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม