บัตรเครดิต krungsri

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-72 เดือน

สมัครทันทีเลย

8 ข้อดีที่บัตรเครดิต krungsri มอบให้คุณ สมัครวันนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม!!!

บัตรเครดิต krungsri เป็นหนึ่งในบัตรที่คนไทยให้ความนิยมสูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนที่มอบความสะดวกสบายให้กับไลฟ์สไตล์ของชีวิตคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูง่ายไปหมด ซึ่งบัตรเครดิต krungsri นี้มีข้อดีมากถึง 8 อย่าง ไปดูกันดีกว่าว่าจุดเด่นที่มากขนาดนี้มีเรื่องอะไรบ้าง บอกเลยว่าบัตรใบไหนก็ให้ไม่ได้ ถ้าไม่ใช่บัตรเครดิต krungsri เฟิร์สช้อยส์

 

Credit Health ตรวจสอบสถานะการเงิน

ข้อดีอย่างแรกของการใช้บัตรเครดิต krungsri คือการมีตัวช่วยบริการอย่าง Credit Health ที่จะช่วยให้เราตรวจสอบสถานะสุขภาพทางการเงินนี้ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะใช้จ่ายเกินวงเงิน หรือมียอดชำระหนี้เมื่อไหร่ เพราะแอป UCHOOSE บอกแจ้งคุณหมด

 

Spending Alert ดูแลเครดิตไม่ให้เสียเปล่า

เครดิตทางการเงินนับเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ ซึ่งบัตรเครดิต krungsri มอบบริการนี้เอาไว้ช่วยดูแลเครดิตของคุณให้ดีอยู่เสมอด้วยบริการแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้จ่ายที่สูง ทำให้ตระหนักและระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น เพียงพอต่อการชำระหนี้ในแต่ละเดือน

 

0% ทุกอย่างสั่งได้ดั่งใจ

0% สั่งได้ทุกอย่างเป็นจุดเด่นของบัตรเครดิต krungsri ที่จะให้อภิสิทธิ์ในการเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งชำระ 0% นานถึง 3 เดือน และ 6 เดือน สำหรับหมวดประกันและหมวดโรงพยาบาล

 

Smart Cash Back

บัตรเครดิต krungsri มีสิ่งที่บัตรใบอื่นๆ ไม่มีนั่นคือการรับเครดิตเงินคืนทุกเดือนแบบคุ้มๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายได้แบบตลอดทั้งปี อยากได้อะไรทีนี้ก็ไม่ต้องคิดมากแล้ว เพราะเค้าพร้อมจะมอบเงินคืนแบบคุ้มค่าให้กับคุณ

 

Smart Point Burn แลกคะแนนเป็นเงิน

การมีคะแนนในบัตรเครดิตเยอะๆ บางครั้งเราก็ไม่ได้อยากเอามาใช้แลกสิ่งของที่มีในลิสต์ หรือเอาไปแลกเป็นไมล์ สู้เอามาแลกเป็นเงินไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการยังดีเสียกว่า ซึ่งบัตรเครดิต krungsri เค้าเข้าใจความต้องการตรงนี้ดี จึงมี Smart Point Burn มาให้ แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เพื่อรับสินค้าและบริการจากร้านค้าหลากหลายตามไลฟ์สไตล์คุณ

 

ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้คนมีบัตรเครดิตแทบอยากจะยกเลิกไปเลย แต่บัตรเครดิต krungsri ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ที่กล่าวมาทั้งสิ้น ช่วยให้ใช้บัตรเครดิตได้แบบอุ่นใจ ไม่รู้สึกโดนเอาเปรียบ

 

ส่วนลดจุกๆ ทุกบริการประทับใจ

นอกจากนี้ บัตรเครดิต krungsri ยังช่วยให้คุณเข้าถึงความคุ้มค่าในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด ส่วนลดสุดคุ้มตลอดทั้งปี หรือได้รับสิทธิพิเศษดีๆ จากทั้งร้านอาหาร เบี้ยประกัน เติมน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน สายการบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่มั่นใจได้เลยว่าจะโดนใจกับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแน่นอน

 

เบิกเงินสด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของบัตรเครดิต krungsri ตัวสุดท้ายที่พลาดไม่ได้คือ บัตรเครดิตกดเงินสดสูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อที่เราได้รับ บริการสินเชื่อเงินสดทันใจสะดวกพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% เหมือนที่อื่นๆ กดกันเพลินๆ ได้ตลอดเลย

 

ข้อดีของบัตรเครดิต krungsri มีเยอะกว่านี้อีกมาก จะเงินกู้ทันใจก็ได้เพราะยกมาพูดกันทั้งวันก็คงไม่หมด นี่ยังไม่นับรวม Smart Privileges ที่จะช่วยให้พบกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดีๆ อีกเพียบนะ บอกเลยว่าอย่าลังเล ถ้าอยากมีบัตรเครดิตดีๆ ติดกระเป๋าไว้ บัตรเครดิต krungsri เนี่ยแหละคือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

10-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

14-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม