บัตรเครดิต ktc

อัตราต่อปี:

14-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 12000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

สมัครทันทีเลย

บัตรเครดิต ktc มอบไลฟ์ไสตล์แห่งความสุขแบบไม่จำกัด

บัตรเครดิตนั้นเป็นหนึ่งในสิ่งของจำเป็นของยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมันช่วยให้ไลฟ์สไตล์การทำงานต่างๆ ของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งการผ่อนจ่ายสินค้า ทั้งการรับแต้มสะสม ทั้งได้สิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ซึ่งบัตรเครดิต ktc นี้มีตัวเลือกให้เราเยอะสุดๆ แถมบอกเลยว่าเค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช้อปได้อย่างดีจริงๆ จะมีความคุ้มค่าแบบไหนรออยู่หลังจากทำบัตรเครดิตเคทีซีกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

คะแนนในบัตร ktc แลกได้ตามใจ

สำหรับคะแนนในบัตรเคทีซีนี้ สามารถสะสมง่าย แลกง่าย ได้สิทธิพิเศษมากมายเพียบ ซึ่งทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท จะได้รับคะแนน ktc forever 1 คะแนน สามารถนำไปแลกส่วนลด และสิทธิประโยชน์ได้เยอะสุดๆ ยกตัวอย่างเช่น นำคะแนนที่มีไปแลกเป็นไมล์สายการบิน หรือสะสมคะแนนเพื่อไปใช้พักในที่ต่างๆ ได้ฟรี ซึ่งตรงนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวมาก เพราะจะช่วยให้ค่าตั๋วถูกลง รวมถึงไม่ต้องจ่ายค่าโรงแรมเอง ตรงนี้ประหยัดค่าใช้จ่ายในทริปนั้นๆ ได้เยอะเลยล่ะ

 

แลกรับสินค้าและบริการได้

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถใช้คะแนนแลกซื้อสินค้า หรือบริการได้ที่ KTC U SHOP ซึ่งมีให้เลือกเยอะเลยล่ะสินค้าในนั้น นอกจากนี้บัตรเครดิต ktc เองยังใช้แทนเงินสดได้อีกต่างหาก นั่นคือ คะแนน KTC FOREVER ทุกๆ 1,000 คะแนน = 100 บาท ชำระค่าสินค้าหรือบริการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 

มีบัตรเครดิต KTC ใช้จ่ายบิลก็ยังได้

คะแนนสะสมในบัตรเครดิตเคทีซีนี้ ไม่ใช่เอาไปใช้แลกสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเอาไปใช้จ่ายบัตรเครดิต KTC และ KTC PROUD ได้อีกต่างหาก ทำให้คุณหมดความกังวลว่าจะต้องจ่ายต่อเดือนแบบเต็มจำนวน เพราะมีคะแนนตรงนี้มาคอยช่วยหารให้ค่าใช้จ่ายถูกลงกว่าเดิมนั่นเอง

 

ทำบุญผ่านบัตร KTC ก็ยังได้

และนอกจากนี้หากใครที่เป็นสายบุญชื่นชอบการบริจาคเป็นทุนเดิม ก็สามารถใช้คะแนนของบัตรเครดิต KTC ไม่ว่าจะเป็น Visa Platinum หรือ KTC PROUD ก็สามารถบริจาคได้ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน จะแทนเงินบริจาค 100 บาท มอบแก่มูลนิธิหรือองค์กรการกุศลนั่นเอง

 

ใช้ผ่อนจ่ายสินค้า หรือกดเงินสดมาใช้ก็ยังไหว

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิต KTC นอกจากจะมีเรื่องแต้มคะแนนที่นำไปใช้ได้อย่างหลากหลายแล้ว ก็ยังมีเรื่องของการผ่อนสินค้าที่เป็นจุดขายของเค้าอีกด้วย โดยบัตรเครดิต KTC สามารถจ่ายง่ายไม่ต้องยุ่งยาก ผ่อนชำระได้แบบ 0% นาน 10 เดือนกันเลยทีเดียว ผ่อนกันยาวๆ ไม่พอ ยังใช้เป็นบัตรกดเงินสด กดเงินจากตู้ ATM มาใช้ได้อีกต่างหาก หมดห่วงเรื่องปัญหาเงินขาดมือ ไม่ต้องวิ่งไปขอยืมใคร แค่พกบัตรเครดิตเคทีซีติดตัวไว้ก็ช่วยให้อุ่นใจในทุกการใช้จ่ายจริงๆ

 

ทีนี้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตอยู่ในปี 2565 หรือ 2022 ก็คงตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นแล้วล่ะครับว่าจะสมัครบัตรเคทีซีดีมั้ย เพราะจุดเด่นเยอะซะขนาดนี้ บอกเลยว่ายังไงของมันต้องมีแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-180 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-360 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม