แอพยืมเงิน

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

สมัครทันทีเลย

แอพยืมเงิน แอพยืมเงินได้จริง ที่ง่ายแค่ปลายนิ้ว

คงไม่มีใครรู้ ว่าในอนาคตตัวเรานั้นจะเป็นอย่างไร ยิ่งในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจถดถอยแบบนี้ ที่ทุกคนล้วนแต่มีความเสี่ยง ไม่ได้มีเพียงแค่เราคนเดียวที่แย่ ไม่ได้มีเพียงเราคนเดียวที่รายได้น้อยลง ไม่ว่าจะมนุษย์เงินเดือนที่อาจจะถูดลดเงินหรือถูกเลิกจ้าง หรือจะทำธุรกิจก็อาจจะขาดทุน อย่าเพิ่งท้อแท้หรือหมดกำลังใจ ตั้งสติยอม ยอมรับความจริง ไม่ใช่เราคนเดียวที่ลำบาก จะได้มีกำลังใจและหาทางแก้ไขต่อไป

หลาย ๆ คน ที่กำลังเผชิญกับปัญหาเงินหาย รายได้หด ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ครั้นแต่จะไปกู้เงินสดธนาคารก็ไม่ผ่านการอนุมัติ เพราะรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเดี๋ยวนี้ มีแอพยืมเงิน ที่ให้คุณกู้เงินผ่านแอพได้ ง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงแค่สมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพให้ยืมเงิน 2565 ไม่กี่นาที คุณก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีของคุณ แน่นอน

 

เงินหาย รายได้หด รับมืออย่างไรดี ?

               จะรับมืออย่างไร ถ้าเงินที่มีค่อย ๆ ลดน้อยลงไป วันนี้เรามีวิธีการรับมือกับปัญหาเงินหาย รายได้หด มาให้ดูกัน

  • หารายได้เสริม

หลาย ๆ คนเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน” ถึงแม้ว่าในสภาพเศษฐกิจแบบนี้ การหารายได้เสริมอาจจะฟังดูว่ายาก แต่ก็อาจจะมีงานบางอย่างที่ยังต้องการหาคนมาทำ งัดเอาความสามารถและทักษะทั้งหมดที่เรามีเอาออกมาใช้ อย่าอาย ใครจะมองอย่างไรก็เรื่องของเขา เราทำเพื่อความอยู่รอดของเรา ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนสักหน่อยนี่นา

  • บันทึกรายรับ-รายจ่าย

วิธีการจัดระบบการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพอย่างหนึ่ง ก็คือ การทำบันทึกรายรับ-รายจ่าย เพราะจะทำให้เราเห็นว่าเราใช้เงินไปกับอะไร เท่าไหร่ และใช้จ่ายกับเรื่องใดมากเกินไปบ้าง หรือไม่ก็อาจจะเป็นการกำหนดการใช้เงินว่าในแต่ละเดือน หรือในแต่ละวันเราจะใช้เงินเท่าไหร่ แล้วใช้ตามนั้น ซึ่งถ้าหากว่าเราทำแบบนี้ได้ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินที่ดีและยังเป็นการจัดสรรรายได้ให้เป็นระบบอีกด้วย

  • หยุดเสี่ยงโชค

ในสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมืองแบบนี้ ที่เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่า ควรหยุดคิดที่จะเสี่ยงโชค ไม่ว่าจะเป็นลอตเตอรี่ หรือหวยใต้ดิน รวมไปถึงการเสี่ยงโชคอื่น ๆ เพราะโอกาสที่เราจะถูกรางวัลนั้นน้อยมาก ๆ แทนที่จะนำเงินไปเสี่ยงโชค ขอแนะนำว่าเก็บเงินเอาไว้ใช้ดีกว่า

 

ประหยัดก็แล้ว แต่เงินก็ยังไม่พอใช้ ทำอย่างไรดี ?

ใครที่กำลังประสบกับปัญหาทางการเงินหรือมีความต้องการใช้เงินด่วน คงจะทราบกันดีว่าเมื่อไหร่ที่เรามีปัญหาด้านการเงิน ต้องการยืมเงินด่วน2000 บาทต่างก็ต้องการเงินมาใช้ให้เร็วที่สุดหากจะไปขอยืมเงินจากคนที่รู้จักกัน ก็เป็นเรื่องที่ยาก เพราะต่างคนต่างก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เงินกันอยู่ทั้งนั้น

ทางเลือกใหม่อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน แต่มีรายได้ไม่มากพอที่จะไปกู้กับธนาคารหรือสถาบันการเงิน คือ แอพยืมเงิน เป็นแอพกู้เงินด่วน ที่ให้คุณกู้เงินผ่านแอพได้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว โดยการสมัครนั้นก็ทำได้ไม่ยาก เพียงใส่ข้อมูลที่สำคัญแค่ไม่กี่อย่างก็สามารถทำการสมัครได้แล้ว แถมบนแอปเงินด่วนนี้ยังได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วอีกด้วย

 

แอพให้ยืมเงิน 2565

มาดูกันว่ามีแอพยืมเงินไหนบ้างที่จะช่วยให้เราผ้านพ้นปัญหาการเงินนี่ไปได้

  • Wealthi Instant Loan

หลาย ๆ คน มีความกังวลว่าถ้าหากใช้แอพยืมเงิน จะทำให้เครดิตของคุณไม่ดี แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะแอพกู้เงินด่วนอย่าง Wealthi Instant Loan นี้ เป็นแอปยืมเงินสดที่จะช่วยปกปิดข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้เป็นความลับไม่เปิดเผยให้กับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินทราบแน่นอน ช่วยให้คุณยืมเงินจากแอพนี้ได้อย่างสบายใจได้เลย ในส่วนของการสมัครนั้นก็ทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ได้รับการอนุมัติเงินภายใน 48 ชั่วโมง ไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกทั้งยังเชื่อถือได้ เพราะ Wealthi Instant Loan ได้รับใบอนุญาต Pico Finance จากการกระทรวงการคลัง ซึ่งเป็นหลักฐานว่าปลอดภัย หายห่วงแน่นอน

  • แอพป๋า

แอพป๋า เป็นแอพกู้เงินช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปใช้ได้ในทันที เหมาะสำหรับคนที่เดือดร้อนมาก ๆ ไม่มีเงินเหลือติดตัว ที่ต้องใช้เงินในทันที ที่ใช้เวลาในการอนุมัติแค่เพียงวันเดียว เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลการสมัครไม่กี่นาทีเท่านั้น จัดได้ว่าเป็นแอพที่ป๋าสมชื่อกันเลยทีเดียว อีกทั้งเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว คุณยังสามารถตรวจสอบสถานะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ประวัติย้อนหลัง  รวมถึงชำระเงินกู้และขอวงเงินเพิ่มผ่าน QR Code ของแอพป๋าได้เลย

  • Thailend

Thailend เป็นแอพเงินด่วนที่ให้บริการสินเชื่อเงินสดออนไลน์ ที่ไม่ต้องมีการจำนอง หรือสินทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ มีเพียงดอกเบี้ย18%ต่อปี แค่ใช้เวลาในการกรอกข้อมูลการสมัครบนแอพนี้เพียงไม่กี่นาที คุณก็จะสามารถสมัครขอเงินสดได้ เมื่อเครดิตของคุณได้ผ่านการตรวจสอบแล้ว เงินที่คุณต้องการก็จะถูกโอนเข้าบัญชีของคุณทันที อีกทั้งยังมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลไปที่อื่นแน่นอน ไม่ว่าใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการเงินก็สามารถใช้บริการได้ทั้งหมด

 

  • แอพสุขใจเงินติดปีก

เป็นหนึ่งในแอพให้ยืมเงิน 2565 ที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นแอพยืมเงินระบบ IOS ที่ใช้งานง่าย ไม่มีความซับซ้อน ใช้เวลาในการกรอกเอกสารนานไม่นาน เพียงแค่ข้อมูลส่วนตัวและจำนวนเงินที่ต้องการยืมเท่านั้น และแอพสุขใจเงินติดปีกใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 10 – 30 นาที รวดเร็วและทันใจมาก ๆ ไม่ว่าคุณต้องการยืมเงินเพียง 500 บาท หรือต้องการยืม 10,000 บาท คุณก็สามารถใช้แอพสุขใจเงินติดปีกได้ นอกจากนี้ ยังมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ แค่ประมาณร้อยละ 0.03 อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้เงินอีกด้วย

  • แอพเงินทันเด้อ

เป็นแอพยืมเงินที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรเพิ่มเติม ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน เพียงแค่กรอกข้อมูลในการสมัครเท่านั้น รู้ผลการอนุมัติภายในรู้ผลใน 15 นาที และรับเงินหลังจากที่ได้รับการอนุมัติแล้วภายใน 24 ชั่วโมง  อีกทั้งยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งทำให้คุณยืมเงินได้อย่างสบายใจและปลอดภัยแน่นอน

จะเห็นว่าแอพให้ยืมเงิน 2565 มีมากมายหลากหลายให้เราเลือก ข้างต้นนั้นถือเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น การยืมเงินผ่านแอพยืมเงินได้จริงต่าง ๆ เป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณแก้ไขปัญหาการเงินได้ในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะฉะนั้น คุณจะต้องว่าแผนการจ่ายเงินให้ดี เพื่อเป็นการลดปัญหาหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-360 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

6-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

12-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 12000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม