กู้เงินไทยพาณิชย์

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

สมัครทันทีเลย

อยากกู้เงินไทยพาณิชย์ต้องรู้อะไรบ้าง อัปเดตข้อมูล 2565

หลายคนสนใจที่อยากจะ กู้เงินไทยพาณิชย์ เพราะในปัจจุบันธนาคารแห่งนี้ให้บริการเงินด่วนผ่าน Application และยังสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ ก็ถือว่าสะดวกอยู่นะครับ แต่เงื่อนไขและหลักเกณฑ์ต่างๆนั้นต้องศึกษากันก่อน วันนี้ก็มีมาแนะนำกันเพราะหลายคนยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการสมัครใช้บริการเงินด่วนเงินกู้ไทยพาณิชย์ ผ่านระบบออนไลน์ หรือ อยากจะไปติดต่อผ่านแนะนำให้อ่านคำแนะนำกันก่อนครับ จะมีรายละเอียดคร่าว ๆ ไว้ให้ศึกษาเป็นแนวทาง

เงินด่วนไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจ 2022

Speedy Loan  บริการ เงินด่วน 2565 ของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ น่าสนใจมากเลยครับเพราะสินเชื่อนี้จะให้ผู้กู้สมัครผ่านแอพพลิเคชั่นได้โดยตรงและมีเงื่อนไขที่ไม่ยากพร้อมอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 72 เดือน

ขั้นตอนการสมัคร เงินด่วน Speedy Loan 

  • ดาวน์โหลด SCB EASY Application ติดตั้งได้ทั้ง ios  และระบบ android
  • Login เข้าสู่ Application และกรอกข้อมูลตามที่ระบบต้องการให้ครบถ้วนเพื่อยื่นขอสินเชื่อ
  • ระยะเวลาการอนุมัติ จะอยู่ประมาณ 5-7 วันหรืออาจจะเกินกว่านั้นหากมีผู้สมัครเยอะหรือกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วนก็ต้องรอการติดต่อกลับจากพนักงาน

ความน่าสนใจของสินเชื่อเงินกู้ Speedy Loan 

  • สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
  • หากได้รับการอนุมัติ ธนาคารจะโอนเงินกู้เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของผู้กู้
  • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และไม่เกิน 2,000,000 บาท
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน สูงสุดไม่เกิน 72 เดือน
  • จ่ายชำระเป็นรายเดือนๆ ละเท่าๆ กัน
  • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

เงื่อนไขอื่น ๆ ก็จะเป็นไปตามกฎของธนาคารนะครับส่วนใหญ่ก็จะต้องมีรายได้ประจำมีหลักฐานการเงินที่ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝากที่เน้นของธนาคารไทยพาณิชย์หนังสือรับรองรายได้ต่างๆที่เป็นที่อยู่ที่ชัดเจนเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และหากต้องการข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมและนำให้ติดต่อกับพนักงานคอลเซ็นเตอร์ของ SCB นะครับ หรือจะติดต่อกับสาขา แต่อย่าลืมว่าสำหรับ สินเชื่อนี้จะต้องสมัครผ่าน Application เท่านั้นก็ถือว่าเป็นบริการเงินด่วน 2022 ที่ทันสมัยและเป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมายดอกเบี้ยต่ำ

นอกจากนี้นะครับในส่วนของ scb easy Application นั้นยังบริการสินเชื่อเงินด่วน หลายบริการ แต่ที่เราเลือกสินเชื่อนี้มาแนะนำเป็นเพราะเป็นบริการที่ง่าย และสะดวกที่สุดได้ใช้บริการผ่าน  SCB  Application อีกทั้งยังสามารถเช็คยอดวงเงินฝาก และใช้บริการอื่นๆเ ช่น ถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรที่ตู้ ATM แค่ผูกบัญชีธนาคารเข้ากับแอพพลิเคชั่น หรือเพื่อใช้จ่ายออนไลน์ ถือว่าเป็น Application ที่สะดวกและเป็นมากกว่าแอพพลิเคชั่นทางการเงิน หากคุณสนใจแนะนำเลยครับเงินด่วน SCB 2565 Speedy Loan ผ่าน Application ตัวนี้ดีที่สุดกู้ง่ายผ่อนชำระสะดวก


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

5-20%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-120 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

12-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 12000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-36 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

25-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 15000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม