บัตรเครดิต scb

อัตราต่อปี:

25-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 15000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

สมัครทันทีเลย

รวมทุกบริการเสริมจากบัตรเครดิต scb ที่ช่วยให้ชีวิตดี๊ดีขึ้นกว่าเดิม

บริการเสริมสำหรับบัตรเครดิตต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ช่วยเหลือคนใช้บัตรอย่างเรามาก เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีบริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางเจ้าก็จะใช้ได้แค่รูดซื้อ รูดจ่าย ผ่อนสินค้าต่างๆ ได้เท่านั้น แต่กับบัตรเครดิต scb นี้บอกเลยว่าเค้าขนบริการเสริมมาให้เพียบ ช่วยให้ชีวิตง่าย สะดวกสบาย และทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นกว่าเดิม

 

บริการดีจัง

บริการแรกที่บัตรเครดิต scb มอบให้คือ บริการดีจังที่จะมีทั้ง ดีจังโอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งเปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิต scb ให้กลายเป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีของเราได้เลย ไว้ใช้จ่ายบนโลกออนไลน์ทันที หรือบริการดีจัง แบ่งจ่ายรายเดือน ที่จะทำให้ทุกเรื่องช้อปปิ้งสามารถแบ่งจ่ายได้ ขอแบ่งชำระได้ รวมถึงบริการดีจัง 0% ซึ่งทำให้เราเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ กับยอดแบ่งจ่ายเบาๆ ซึ่งบริการนี้อย่างเดียวก็ทำให้บัตรเครดิต scb น่าคบหามากแล้ว

 

บริการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราว

สำหรับบริการนี้จะเป็นการเพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้กับคนที่ต้องการใช้จ่ายเพิ่มเติมในระยะสั้นๆ โดยเราสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวในบัตรเครดิต scb ได้ง่ายๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆ ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผ่านแอป ผ่านคอลเซนเตอร์ หรือผ่านสาขาทั่วประเทศก็ได้ ช่วยให้เงินใช้หรือรูดซื้อสินค้าราคาแพงได้ตามที่คุณต้องการ

 

บริการรับใบแจ้งรายการเครดิตผ่านอีเมล

มีบัตรเครดิต scb ทั้งทีก็ต้องสมัครบริการนี้เอาไว้ด้วย เพราะเค้าจะช่วยในเรื่องความสะดวก ปลอดภัย รู้ยอดเร็ว ตรงเวลา บริการจัดส่งใบแจ้งรายการบัตรเครดิตผ่านอีเมล จะช่วยให้เราสามารถดูสเตทเมนท์ได้แบบทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางช่องทางอีเมลส่วนตัว ซึ่งปลอดภัยด้วยรหัสผ่านส่วนบุคคล ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยลดการใช้กระดาษ ลดโลกร้อน แถมสมัครฟรีอีกด้วย

 

บริการ SCB EASY BILL

บัตรเครดิต scb นอกจากจะช่วยเรื่องการรูดจ่าย หรือการเพิ่มวงเงินอย่างง่ายดายแล้ว ยังช่วยให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นมากกว่าเดิม กับบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการชำระค่าสาธารณูปโภค และค่าบริการรายเดือนต่างๆ ซึ่งตรงนี้แหละที่ทำให้เราสามารถจ่ายทุกบิลด้วยบัตรเครดิต scb ของเราได้ทันที ช่วยให้คุณแม่บ้าน พ่อบ้าน ที่ต้องดูแลการจ่ายบิลทั้งหลาย สามารถเบาแรงไปได้ เพราะทุกอย่างจ่ายได้ด้วยบัตรเครดิต scb ใบเดียวจบ!

 

บริการหักบัญชีอัตโนมัติ

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิต scb ยังช่วยให้คุณสามารถหักบัญชีอัตโนมัติได้ด้วย เป็นบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในการจ่ายค่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ของเรา ผ่านการหักเงินจากบัญชีเงินฝากที่มีอยู่ในธนาคารทันที สามารถสมัครใช้บริการนี้ได้ด้วยตัวเองเลย ซึ่งมันจะช่วยให้คนขี้ลืม ไม่ต้องมาจำว่าจะต้องจ่ายบัตรเครดิตเมื่อไหร่ หรือวันไหน อีกทั้งยังลดขั้นตอนให้คุณไม่ต้องคอยเข้ามาดำเนินการด้วยตัวเอง ลดความเสี่ยงการผิดนัดชำระหนี้ด้วย

 

นอกจากบริการเหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้ประหยัดเวลา และสร้างความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง บัตรเครดิต scb เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะมีบริการเสริมดีๆ เหล่านี้รอให้คุณใช้บริการ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

10-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 7500 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

4-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม