สินเชื่อไทยพาณิชย์

อัตราต่อปี:

6-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

สมัครทันทีเลย

สินเชื่อไทยพาณิชย์โอนไวได้ง่าย

ธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB คือธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยและได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีระบบการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบายและทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่ง โดยเฉพาะการเปิดให้บริการแอพพลิเคชั่นธนาคารบนโทรศัพท์มือถือหรือ SCB easy ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ถือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถทำได้แทบทุกธุรกรรมทางการเงินจากธนาคารไทยพาณิชน์ สามารถลดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางไปดำเนินเรื่องด้วยตนเองถึงธนาคารได้อย่างมาก แม้กระทั่งการให้บริการปล่อยสินเชื่อไทยพาณิชย์จากทางธนาคารก็ยังสามารถจัดการได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น

สินเชื่อนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อโอนไว ได้ง่ายภายในสามนาทีเลยทีเดียว เพราะสามารถสมัครได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น SCB easy ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่ไหนก็ได้ขอแค่มีแอพพลิเคชั่นนี้บนโทรศัพท์มือถือ สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ชอบใช้บริการธุรกรรมบนอินเตอร์เน็ตและสามารถขอวงเงินเริ่มต้นที่ 10,000 บาทได้อย่างรวดเร็ว สินเชื่อด่วนนี้ทางธนาคารได้ปล่อยออกมาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ทำงานผ่านทางธุรกรรมออนไลน์ ด้วยวัตถุประสงค์คือช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของผู้ใช้ สมัครง่ายผ่านทางแอพพลิเคชั่นนั่นหมายความว่าไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการสมัคร จากนั้นยังสามารถรู้ผลได้อย่างรวดเร็วและวงเงินยังสูงถึง 300,000 บาท โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาผู้ค้ำประกันให้ ศึ่งหากผ่านการพิจารณานั้น จะได้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 18 เดือน มีค่าธรรมเนียม 3% ของวงเงินที่ได้พิจารณาอนุมัติและค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี หากต้องการไถ่ถอนสินเชื่อก่อนกําหนด ธนาคารไทยพาณิชย์จะเรียกเก็บอัตราค่าธรรมเนียมร้อยละ 3 ของยอดเงินคงค้าง ณ วันที่ชําระคืนก่อนกําหนด หรือ Prepayment Fee อย่างไรก็ตาม รายละเอียดเรื่องของค่าธรรมเนียมต่างๆ สามารถตรวจสอบได้ทั้งทางสาขาธนาคารไทยพาณิชย์และทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับเกณท์ในการพิจารณาผู้สมัครนั้นเพียงต้องเป็นบุคคลหรือนิติบุคคลที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจขนาดย่อม มีการใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC หรือใช้งานบริการชำระเงินผ่านทาง QRcode หรือมีรายการเงินเข้าในบัญชีธนาคารต่อเนื่องทุกเดือนในระยะเวลาสามเดือนล่าสุด เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นเรื่องสมัครให้ทางธนาคารพิจารณาสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้แล้ว ซึ่งสินเชื่อไทยพาณิชย์แบบโอนไว ได้ง่ายภายในไม่กี่นาทีนี้เปิดระยะเวลาในการรับสมัครและอนุมัติภายใน 31 ธันวาคม 2565

โดยสรุปแล้วข้อดีของสินเชื่อไทยพาณิชย์นี้มีจุดเด่นคือการสมัครได้ง่ายไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีแอพพลิเคชั่น SCB easy บนโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถสมัครได้ในเวลาไม่กี่นาทีและรู้ผลได้อย่างรวดเร็ว เกณท์ในการขอสมัครกู้เงินสินเชื่อก็ไม่ยุ่งยาก และมีโอกาสได้รับวงเงินในจำนวนที่สูง ถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

4-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 8000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-60 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

14-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 12000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

6-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 10000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม