แอพ thailend

อัตราต่อปี:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก 5500 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-12 เดือน

สมัครทันทีเลย

แอพ Thailend กู้เงินด่วนทันใจ มีเงินใช้ได้ทันที

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเงินขาดมือ ต้องการเงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายทันใจ เรามี app หนึ่งอยากพาไปทำความรู้จัก นั่นคือ แอพ Thailend และสำหรับใครที่เพิ่งเคยได้ยินชื่อ อยากให้เราพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น บทความนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเราจะขออาสาพาทุก ๆ คนที่ร้อนเงิน ต้องการเงินด่วนมาใช้ทันใจไปศึกษาเกี่ยวกับกู้เงินผ่านแอปนี้อย่างหมดเปลือกเอง จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลยดีกว่า

แอพ Thailend คืออะไรใครรู้บ้าง?

คำถามแรกที่จะต้องขออธิบายให้เข้าใจก่อนเลยกับ แอพ Thailend คืออะไร นี่คือ app กู้เงิน หรือยืมเงินออนไลน์โอนเข้าบัญชีที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือขั้นสุด ซึ่งจะมีความปลอดภัยต่อผู้กู้ และให้ความสะดวกสบายอย่างมาก โดยจะมีวงเงินกู้ที่น้อยกว่าธนาคาร เริ่มต้นที่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000 บาท ไปจนถึง 10,000 บาท พูดง่าย ๆ ว่าเซฟตัว app ด้วย เซฟผู้กู้ด้วยเพราะเป็นจำนวนเงินที่ไม่ต้องผ่อนสูงเกินไป ไม่เสี่ยงต่อการโกงหรือเป็นหนี้เยอะ ๆ ซึ่งระบบจะทำการโอนเข้าบัญชีให้เงินเรา มีเงินใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้ทันใจวัยโจ๋จริง ๆ

แล้วใครบ้างที่จะสามารถกู้ได้?

อ่านมาจนถึงตอนนี้ก็คงอยากรู้แล้วล่ะซิว่าใครบ้างจะมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์สามารถกู้เงิน หรือยืมเงินผ่าน แอพ Thailend บอกเลยแล้วกัน ถ้าคุณมี 4 ข้อนี้ ก็กู้เงินฉุกเฉินจาก app ได้ทันที

  1. เป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์
  2. เป็นบบุคคลสัญชาติไทย เชื้อชาญไทยเท่านั้น
  3. มีงานประจำ มีรายได้ที่แน่นอน
  4. หากเป็นเจ้าของกิจการเอง ก็ต้องมีรายได้ตามที่ธนาคารกำหนดขั้นต่ำไว้

การชำระหนี้คืนไม่ยุ่งยาก

ในส่วนของการทำระหนี้เงินนั้นทำได้สะดวก ง่าย และไม่ยุ่งยากเลย โดยให้ผู้กู้เงินชำระหนี้ผ่าน แอพ Thailend นั่นแหละ เริ่มจากเมื่อถึงวันครบกำหนดชำระหนี้ app จะส่งข้อความไปทาง SMS เราก็โอนเงินผ่านธนาคารไม่ว่าจะเป็นธนาคารไหนก็ได้เลยทันที จ่ายเสร็จมีสลิปเงินก็อัพโหลดลง แอพ Thailend เพื่อเป็นหลักฐานการชำระเงิน หลังจาก app ตรวจสอบเสร็จก็เป็นอันจบ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกู้เงินผ่านแอพ Thailend คงจะทำให้ใครหลายคนที่เงินขาดมือหรือต้องการใช้เงินฉุกเฉิน กู้เงินด่วนทันใจ มีเงินใช้ได้ทันที ซึ่งหากใครตัดสินใจแล้วว่าจะกู้เงิน หรือยืมเงิน app ดังกล่าวสามารถโหลดมาติดตั้งไว้ในมือถือได้ทั้ง IOS และ Android กรอกข้อมูลส่วนตัวภายใน app เมื่อเสร็จแล้วก็ส่งใบสมัครขอเงินได้เลย ทันทีที่ แอพ Thailend ตรวจสอบเสร็จก็จะโอนเข้าบัญชีให้เงินใช้สบายใจ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-72 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

8-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 9000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-84 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-270 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม