ยืมเงินทรู

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-180 วัน

สมัครทันทีเลย

ใช้เครือข่ายทรูมูฟ เลือกยืมเงินทรู สิ่งดี ๆ ที่ช่วยคุณได้จริง

คนที่เคยมีปัญหาจำเป็นต้องใช้งานมือถือฉุกเฉินด้วยการโทรไปหาคนอื่น ๆ แล้วปรากฏว่าไม่สามารถโทรได้เพราะเงินมือถือหมด จะเติมเงินตอนนี้ก็ไม่มีตู้ ไม่มีร้านสะดวกซื้อ บริการใจดีให้ยืมของทรูมูฟจึงกลายเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องดังกล่าว เพราะยุค 2022 แบบนี้ได้มีบริการยืมเงินทรูแบบง่าย ๆ แม้ยอดเงินไม่ถึง 100 บาท แต่ก็ยังดีกว่าไม่สามารถทำอะไรได้เลย

ยืมเงินทรูกดอะไร และมีวิธีอย่างไร

สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินทรูแต่ยังไม่รู้ว่ามีวิธีอย่างไรหรือต้องกดเบอร์อะไร เริ่มต้นจากเช็คสิทธิ์ของตนเองก่อนว่าสามารถยืมเงินได้หรือไม่ ให้กดไปยังเบอร์ *937# โทรออก โดยคนที่จะมีสิทธิ์ในการยืมเงินจะต้องมีการเติมเงินเข้ายังเบอร์ดังกล่าวไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งในรอบ 60 วัน และต้องไม่มีหนี้ติดค้างใด ๆ กับเบอร์นี้เป็นอันขาด

เมื่อเช็คสิทธิ์แล้วว่าสามารถยืมเงินทรูได้ ก็จัดการต่อด้วยการกดไปยังเบอร์ *937* ตามด้วยอดที่ต้องการยืม # กดโทรออก จะมีผลยืนยันออกมาว่าการยืมเงินของคุณมีค่าบริการเท่าไหร่ สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 5 บาท – 95 บาท เช่น ยืมเงิน 30 บาท ค่าบริการ 4 บาท, ยืมเงิน 40 บาท ค่าบริการ 5 บาท, ยืมเงิน 50 บาท ค่าบริการ 6 บาท เป็นต้น หรือจะยืมเงิน 70 บาท 80 บาท ก็ไม่มีปัญหา

วิธีที่น่าสนใจในการยืมเงินทรู

นอกจากการยืมเงินทรูในรูปแบบที่กล่าวไปแล้ว ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่สามารถยืมเงินสำหรับการโทรและยืมเน็ตสำหรับใช้งานได้ด้วย

  • ต้องการยืมเงินเพื่อใช้โทรออกฉุกเฉิน ยืมโทร 5 นาที กดเบอร์ *919*1# โทรออก หรือ ยืมโทร 25 นาท กดเบอร์ *919*12# โทรออก มีอัตราค่าบริการตั้งแต่ 2-10 บาท โดยจะทำการหักเงินเมื่อมีการเติมเงินเข้ามาในครั้งถัดไป
  • ต้องการยืมเน็ตสำหรับใช้งานเรื่องฉุกเฉิน ยืมเน็ต 3G 10 MB กดเบอร์ *919*2# โทรออก ยืมเน็ต 3G 50 MB กดเบอร์ *919*22# โทรออก ค่าบริการคิดตั้งแต่ 2-10 บาท มีการหักค่าบริการเมื่อเติมเงินเข้ามาในครั้งถัดไปนั่นเอง

แต่ถ้ากรณีที่คุณไม่สามารถยืมเงินทรูได้แม้สาเหตุใดก็ตามมีอีกวิธีดี ๆ ที่อยากนำเสนอและช่วยให้ปลายทางสามารถติดต่อกลับมาง่าย ๆ นั่นคือ บริการแจ้งโทรกลับ ให้คุณกดเบอร์ *911* ตามด้วยเบอร์มือถือของปลายทาง # กดโทรออก เท่านี้ก็จะเป็นการส่ง SMS ไปให้บุคคลปลายทางรู้ว่าคุณต้องการให้ติดต่อกลับ และเขาจะติดต่อกลับมาหาคุณได้อย่างแน่นอน

เพียงเท่านี้ใครที่ใช้งานมือถือเครือข่ายทรูมูฟก็สบายใจได้เมื่อเกิดเรื่องฉุกเฉินขึ้น เพราะสามารถยืมเงินทรู ในการโทรและใช้เน็ตได้ตลอด ของดีปี 2565


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อัตราต่อปี:

30-36%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 6000 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-18 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

10-28%

รายได้ของผู้กู้:

จาก 7500 บ.

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-48 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อัตราต่อปี:

ไม่มีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้:

จาก ไม่จำกัด

ระยะเวลากู้เงิน:

-1-180 วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม